0977.533.636 [email protected]

Lãi suất ngân hàng VPBank 2019 cập nhật mới nhất

26/03/2019

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank

 

Mặt bằng lãi suất huy đồng tiền gửi của ngân hàng VPBank khá hấp dẫn so với mặt bằng huy động chung của thị trường ngân hàng. Lãi suất cao nhất hiện nay lên tới 8.6%/năm áp dụng cho kỳ hạn 18 tháng của sản phẩm Phát Lộc Thịnh Vượng.

 

Ngay cả những kỳ hạn ngắn 1 tháng lãi suất cũng rất hấp dẫn tới 5.3%/năm. Kỳ hạn 6 tháng lãi suất cũng có thể lên tới 7.4% với những khoản tiền gửi lớn.

 

Riêng với nhóm khách hàng ưu tiên, VPBank có chính sách thưởng riêng. Khi khách hàng gửi khoản tiền từ 100 triệu trở lên sẽ tự động được cộng thêm 0.1% so với lãi suất được VPBank công bố tại thời điểm đó ở tất cả các kỳ hạn.

1. Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ

 

Sản phẩm tiết kiệm thường áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tuần đến 36 tháng. Theo đó gốc và lãi sẽ được trả một lần khi đáo hạn. Đối với trường hợp khách hàng rút trước hạn sẽ được trả tiền lãi căn cứ vào lãi suất không kỳ hạn.

 

Biểu lãi suất sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thường tại VPBank:

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường ngân hàng VPBank mới nhất

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường mới nhất tại VPBank

2. Tiết kiệm trực tuyến

 

Đây là hình thức tiết kiệm linh hoạt, khách hàng có thể chủ động gửi tiền, tất toán sổ mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến quầy giao dịch. Khách hàng chỉ cần thao tác trên trang web ngân hàng điện tử của VPBank hoặc trên app của VPBank đã được tải về điện thoại là có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến với ngân hàng.

 

Bảng lãi suất tiết kiệm trực tuyến mới nhất của VPBank:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến VPBank 2019

3. Tiết kiệm trả lãi trước

 

Hình thức này phù hợp với những khách hàng gửi tiền nhưng muốn nhận lãi trước để chi tiêu. Khách hàng vẫn có thể rút trước hạn nhưng sẽ phải trả lại phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng.

 

Bảng lãi suất tiết kiệm trả lãi trước chi tiết mới nhất:

Lãi suất tiết kiệm trả lãi trước ngân hàng VPBank

Bảng lãi suất trả lãi trước chi tiết năm 2019

4. Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng

 

Với sản phẩm này VPBank sẽ chia các mức lãi suất theo số tiền gửi thực tế. Với các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên thì càng gửi dài với số tiền càng lớn khách hàng sẽ được hưởng lãi suất càng cao.

 

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng:

 

Biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng VPBank

Lãi suất các kỳ hạn sản phẩm tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng

5. Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng

Nếu bạn là người thích sự ổn định, không ưa mạo hiểm thì nên chọn gửi tiết kiệm theo sản phẩm Bảo Toàn Thịnh Vượng của VPBank. Bởi với sản phẩm này thì dù lãi suất thị trường tăng hay giảm bạn vẫn sẽ được hưởng mức lãi suất tốt nhất:
– Lãi suất thị trường tăng cao hơn so với lãi suất quy định thì khách hàng sẽ được điều chỉnh tăng theo lãi suất thị trường
– Lãi suất thị trường giảm so với lãi suất quy định thì khách hàng vẫn sẽ hưởng mức lãi suất theo quy định của sản phẩm.

 

Bảng lãi suất tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng:

Lãi suất tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng mới nhất

Lãi suất cho vay ngân hàng VPBank

 

Năm 2019 VPBank tiếp tục đẩy mạnh phát triển tín dụng cá nhân vì vậy ngân hàng đã tung ra các gói vay ưu đãi thu hút tệp khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, mua xe và vay tín chấp tiêu dùng.

 

Theo đó lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện đang là 6,9%/ năm thời gian cố định lãi suất là 6 tháng, vay mua xe lãi suất từ 5.9% thời gian cố định lãi suất tối thiểu 3 tháng.

1. Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng VPBank mới nhất

 

Vay mua nhà Lãi suất ưu đãi Thời gian ưu đãi Thời gian vay tối đa Tỷ lệ vay tối đa
Gói 1 6,9% 6 tháng 300 tháng 70%
Gói 2 7,9% 12 tháng 300 tháng 70%

Bảng lãi suất vay mua nhà mới nhất tại ngân hàng VPBank 2019

 

Để biết chính xác số tiền vốn và lãi phải trả với từng khoản vay bạn có thể sử dụng công cụ tính lãi củaTopbank. Bạn chỉ cần nhập số tiền muốn vay tương ứng với mức lãi suất bạn lựa chọn. Topbank sẽ giúp bạn tính toán chi tiết số tiền phải trả từng tháng.

>>> Công cụ tính lãi và vốn phải trả hàng tháng

2. Lãi suất vay mua xe

 

VPBank hiện có 3 gói vay mua xe ô tô với lãi suất dao động từ 5.9% đến 7,9% phụ thuộc vào thời gian ưu đãi lãi suất, cụ thể như sau:

 

Vay mua xe Lãi suất ưu đãi Thời gian ưu đãi Thời hạn vay tối đa Tỷ lệ vay tối đa
Gói 1 5.9% 3 tháng 96 tháng 85%
Gói 2 6.9% 6 tháng 96 tháng 85%
Gói 3 7.9% 12 tháng 96 tháng 85%

Bảng lãi suất vay mua xe ô tô tại VPBank 2019

 

VPBank hiện là một trong những ngân hàng hàng có chính sách vay mua xe ô tô ưu đãi nhất hiện nay cả về lãi suất, thời hạn và tỷ lệ vay vốn. Nếu bạn muốn gia đình có cơ hội sở hữu chiếc xe riêng để thoải mái đi lại, du lịch cuối tuần thì đây là thời điểm thích hợp để nghĩ tới một khoản vay mua xe.

 

Click vào đây để Đăng ký tư vấn miễn phí vay mua xe tại VPBank ngay hôm nay để các chuyên gia tài chính của Topbank hướng dẫn bạn chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

3. Lãi suất vay tín chấp

 

Lãi suất vay tín chấp mới nhất của VPBank hiện nay là 22%/năm với điều kiện vay vốn được nới lỏng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu cần vốn gấp:
– Thu nhập tối thiểu 4.000.000đ/tháng có thể vay tối đa 10 lần thu nhập
– Đối tượng vay vốn mở rộng gồm nhân viên văn phòng, giáo viên, viên chức và cả công nhân….

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền các thông tin bên dưới để vaynganhang.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Lãi suất tiết kiệm và vay vốn ngân hàng Vietinbank mới nhất 2019

26/03/2019

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank     Lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietinbank 2019   Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng Vietinbank đang dao động từ 4.5%/năm đến cao nhất là 7.1%/năm. Lãi suất cao nhất được áp dụng cho khoản tiết kiệm online kỳ […]

Lãi suất ngân hàng VIB: lãi tiền gửi và cho vay cập nhật mới nhất 2019

26/03/2019

Lãi suất ngân hàng VIB 2019 có một số điều chỉnh theo hướng có lợi cho khách hàng cả về lãi suất tiền gửi và cho vay. Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ cập nhật cho khách hàng quan tâm những thông tin mới nhất về lãi suất các sản phẩm vay mua nhà, vay mua xe và gửi tiết […]